Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại quận Thanh Xuân

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại quận Thanh Xuân

Sau một thời gian sử dụng, bạn nhận thấy ngôi nhà của mình có những biểu hiện xuống cấp như trần tường nấm mốc, sơn vữa bong tróc, nứt nẻ. Không những làm cho việc sinh hoạt thường ngày trở nên bất tiện mà vẻ đẹp ban đầu của nó cũng trở nên ” phai nhạt “, thiếu thẩm mỹ hơn. Điều đó làm bạn phải có những việc làm sữa chữa cải tạo nhà một cách kịp thời và hiệu quả. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đội ngũ thợ sửa nhà chuyên nghiệp, chất lượng, giàu kinh nghiệm lại là điều không mấy dễ dàng trong thị trường ” vàng thau lẫn lộn ” hiện nay. Đừng quá lo lắng vì bạn đã có Kiến trúc Pline – tên tuổi uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.

sửa chữa cải tạo nhà

Kiến trúc Pline – tên tuổi uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà tại quận Thanh Xuân

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong xử lý nhà cũ cũng như khả năng làm việc khoa học, chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói và sửa chữa từng phần mà Kiến trúc Pline cam kết kiến thiết lại sự vững chắc của kết cấu kiến trúc cũng như diện mạo không gian nội thất đạt kết quả tốt nhất, bền nhất và đẹp nhất trong mức kinh phí hoàn toàn phù hợp với các đối tượng tiêu dùng. Chất lượng, khẩn trương và giá rẻ là một trong những giá trị lợi ích của khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Quy trình sửa chữa cải tạo nhà của Kiến trúc Pline

Để phục vụ tốt nhất mọi khách hàng, Kiến trúc Pline đã đặt ra cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, bao gồm 5 bước:

  • Bước 1: Khảo sát, kiểm tra thực trạng như hệ móng, dầm, cột… của công trình.
  • Bước 2: Ghi nhận và tổng hợp kết quả khảo sát. Dựa trên hiện trạng đó, nghiên cứu để đưa ra các phương án sửa chữa, cải tạo phù hợp nhất với kết cấu cũ. Những phương án này sẽ hướng tới việc xây dựng một hình ảnh mới cho công trình nhưng không làm ảnh hưởng ở mức độ lớn với cấu trúc có sẵn, đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng sau khi bàn giao.
  • Bước 3: Tiến hành xử lý các hiện tượng xấu của nhà cũ và nâng cấp, cải tạo.
  • Bước 4: Tiến hàng tổ chức lại không gian nội thất sao cho tương xứng, phù hợp và đẹp mắt nhất với công trình mới.
  • Bước 5: Thực hiện chế độ bảo hành, hậu mãi cho công trình.
sửa chữa cải tạo nhà

Kiến trúc Pline đã đặt ra cho mình một quy trình sửa chữa cải tạo nhà chuyên nghiệp và hiệu quả

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Liên lạc với ABpline theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ:

Hãy liên lạc với AB Pline để được tư vấn, hỗ trợ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại AB Pline

Địa chỉ: Số 176 Nguyễn Tuân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 046.6870786

Hotline: 0977.600.023 (Mr Lương) – 0906.355.868 (Mr Thành)

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869-999-165