Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp: Đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp: Đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp hiện nay đã có mặt trên khắp đất nước. Nó được các nhà thầu, công ty tư nhân hoặc các cá nhân nhận làm. Dịch vụ này nhằm cải tạo, tân trang lại tổ ấm cho mỗi gia đình sau thời gian dài sử dụng và khi kết cấu công trình đã xuống cấp.

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp 2

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp nhằm cải tạo, tân trang lại tổ ấm cho mỗi gia đình

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp hiện nay sẽ bao gồm các điều sau:

– Lên kế hoạch và trình bày cách sửa chữa nhà cho gia chủ

– Tư vấn màu sơn cho phù hợp với từng căn nhà. Với những gia chủ có quan niệm phong thủy thì tư vấn cho họ cách chọn màu sơn phù hợp với độ tuổi, hướng nhà cũng như các nội thất bên trong.

– Thiết kế lại nhà cho gia chủ trong quá trình sửa chữa. Điều này phải được gia chủ đồng ý, chẳng hạn như mở rộng phòng, mở thêm cửa, cầu thang.

– Với những ngôi nhà đã quá xuống cấp, bạn có thể trình bày cách tối ưu để sửa chữa căn nhà hoặc khuyên gia chủ làm mới lại toàn bộ.

Tất cả các ý nói trên đều phải thực hiện một cách chuyên nghiệp ở mọi khâu, mọi ý tưởng cũng như con người thực hiện nó phải chuyên nghiệp: cứng tay nghề, thời gian bàn giao và thống nhất về mặc giá cả.

Bạn muốn sửa nhà thì hãy liên hệ…

Khi căn nhà của bạn có dấu hiệu xuống cấp, hoặc bạn muốn sửa chữa chúng theo ý thích của mình, hãy nghĩ đến Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo có trụ sở chính ở số 176 Nguyễn Tuân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam.

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp 3

Bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp để có được tổ ấm như mơ

Mondo sở hữu trong tay những người thợ lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao và tính tỉ mĩ nên chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng một cách tuyệt đối. Thêm vào đó, thời gian thi công nhanh, gọn và khi bàn giao công trình quý khách sẽ mỉm cười vì ngôi nhà của bạn trông thật đẹp mắt, sang trọng để từ đó mỗi thành viên trong gia đình thêm yêu quý tổ ấm của mình. Mondo chắc chắn rằng, ai cũng muốn trở về nhà sau khoảng thời gian hoạt động bên ngoài. Hơn nữa, giá cả mà công ty đưa ra phải chăng, phù hợp với túi tiền của quý khách.

Ngoài dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp, Mondo còn làm những dịch vụ khác như: Sửa chữa nhà trọn gói, sửa chữa điện nước, xây dựng trọn gói, xử lý chống thấm dột, thi công thạch cao, đập phá, tháo dỡ công trình. Quý khách có thể tham khảo mọi thông tin qua website: suachuacaitao.vn. Hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại di động: 090.608.9919. Bạn cũng có thể phản hồi những thông tin qua Email: kientrucmondo@gmail.com để được tư vấn kỹ càng nhé. Chúc các bạn nhanh chóng có được ngôi nhà như mơ ước.


Hotline: 086.9999.165