Lời tri ân khách hàng

Lời tri ân khách hàng

Thư cám ơn !

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác !

Nhân dịp cuối năm, chuyển giao giữa năm cũ và bước sang năm mới, toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đối với sự tin tưởng và hợp tác, hỗ trợ rất quý báu của Quý khách hàng và Quý đối tác đối với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng, cùng sự hỗ trợ của Quý đối tác và lãnh đạo công ty cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo, trong suốt thời gian hoạt động của công ty công ty đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào. Tất cả đều được thể hiện qua sư tăng trưởng liên tục và vững chắc qua từng năm và ngày càng phát triển không ngừng nghỉ.

tri-an-khach-hang

Với công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo thì lòng tin của khách hàng, sự ủng hộ của đối tác và tài sản là những giá trị lớn nhất mà toàn thể nhân viên trong công ty hướng đến. Không ngừng phát triển bản thân cũng như trau dồi thêm các kĩ năng cần thiết để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cũng như tạo sự hợp tác hiệu quả và chân thành mà chúng tôi  luôn dành cho khách hàng.

Con đường thành công nào cũng đầy chông gai và thử thách. Chính vì vậy, những khách hàng đã, đang và trong tương lai ủng hộ đồng hành cùng kiến trúc Mondo chính là những người bạn đường tín cẩn của chúng tôi. Quý khách hàng chính là nguồn động lực và là giá trị cốt lõi cho sự thành công của kiến trúc Mondo.

Một doanh nghiệp có thành công và phát triển hay không thì không thể thiếu những người bạn đường tín cẩn là Quý khách hàng. Chính vì vậy, nhân dịp cuối năm, chào năm cũ và đón một năm mới với những thành công và phát triển mới. Kiến trúc Mondo xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới SỨC KHỎE – THÀNH CÔNG  VÀ HẠNH PHÚC.

1_236304

Kiến trúc Mondo mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển mạnh mẽ và vững chắc của mình.


Hotline: 086.9999.165