Sửa chữa nhà cửa chất lượng cao, giá tốt tại Hà Nội

Sửa chữa nhà cửa chất lượng cao, giá tốt

Dưới những tác động của thời tiết, khí hậu, con người, theo thời gian những ngôi nhà dần xuống cấp, từ sự bền vững đến vẻ đẹp thẩm mỹ đều sẽ không còn giữ được chất lượng như ban đầu. Điều đó khiến gia chủ có nhu cầu sửa chữa nâng cấp. Hay đơn giản là bạn muốn khoác lên không gian sống của mình những ” chiếc áo mới “.  Với sứ mệnh kiến thiết, cải tạo vẻ đẹp mới, giá trị mới cho những công trình trên nền tảng cũ, dịch vụ sửa chữa nhà cửa của Kiến trúc Mondo không ngừng được hoàn thiện và nâng cao về chất lượng, hỗ trợ tối đa về giá thành. Mặc dù việc sửa chữa nhà dựa trên những hạn chế do cấu trúc cố định của ngôi nhà cũ nhưng với trình độ, chuyên môn và vốn kinh nghiệm phong phú, Kiến trúc Pline vẫn luôn khẳng định thương hiệu của mình và làm hài lòng các khách hàng dù là khó tính nhất.

sửa chứa nhà cửa

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa của Kiến trúc Mondo không ngừng được hoàn thiện và nâng cao về chất lượng, hỗ trợ tối đa về giá thành

Một lời khuyên chân thành mà Kiến trúc Mondo muốn gửi gắm tới quý khách hàng chính là việc ưu tiên cho những phương án sửa chữa nhà trọn gói, toàn diện. Bởi kết cấu của kiến trúc không gian là một thể thống nhất, có sự liên quan chặt chẽ tới nhau. Vì vậy, việc sửa chữa tổng thể sẽ giúp đồng bộ cấu trúc công trình, hạn chế tốn kém về thời gian, công sức và kinh tế. Chắp vá tạm thời có thể giảm chi phí trước mắt nhưng có thể gặp tình trạng nay sửa chỗ này, mai sửa vị trí khác rất bất tiện cho sinh hoạt gia đình.

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa của Kiến trúc Mondo

Nếu bạn đang ở các địa bàn Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Ba Đình, Đống Đa… tại thành phố Hà Nội, hãy bỏ túi thông tin liên hệ của Kiến trúc Pline một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cửa uy tín, giá thành tốt nhất hiện nay. Chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp trong các dịch vụ:

  • Sửa chữa, cải tạo căn hộ chung cư cũ, căn hộ chung cư đổi chủ.
  • Sửa chữa, cải tạo nhà lô, nhà phố và tư vấn thiết kế, thi công xây dựng.
  • Sửa chữa, cải tạo nhà tầng đẹp, hiện đại, sang trọng.
  • Sửa chữa, cải tạo các biệt thự cao cấp.
  • Sửa chữa, cải tạo văn phòng làm việc, tạo dựng và nâng cao hình ảnh đại diện.
  • Các công trình khác như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, quán Karaoke, quán Cafe…
sửa chứa nhà cửa

Kiến trúc Mondo – địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cửa uy tín, giá thành tốt nhất hiện nay

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo

Địa chỉ: Số 176 Nguyễn Tuân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 046.6870786

Hotline: 086.9999.165 (Mr Phú) – 0962.444.767 (Mr Thành)

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869-999-165