Yên tâm tiến hành tháo dỡ công trình cùng kiến trúc Mondo

Đập phá, tháo dỡ công trình: Chuyện không hề dễ!

Đập phá, tháo dỡ những công trình đã cũ, xuống cấp về chất lượng, mất an toàn cũng như công trình không còn mục đích sử dụng, công trình được trưng dụng để phục vụ phúc lợi xã hội là một nhu cầu mang tính tất yếu hiện nay. Nhắc tới chuyện đập phá, người ta thường nghĩ đó là một việc đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Nhưng thực tế, đó là là câu chuyện không hề dễ.

tháo dỡ công trình

    Quá trình đập phá, tháo dỡ công trình tuy thực hiện rất nhanh chóng nhưng nó lại có                                                những yêu cầu về mặt kỹ thuật, chuyên môn khắt khe

Quá trình đập phá, tháo dỡ công trình tuy thực hiện rất nhanh chóng nhưng nó lại có những yêu cầu về mặt kỹ thuật, chuyên môn khắt khe. Ở đây không chỉ là phá vỡ đơn thuần mà còn phải đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động, những người xung quanh, không phá vỡ hay tác động tới cấu trúc nền móng, kết cấu xây dựng của các công trình lân cận. Sự tính toán sai lệch về phương pháp, cách thức hay sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra tổn thất lớn về người và của.

Chọn AB Pline – bạn chọn sự yên tâm khi đập phá, tháo dỡ công trình

Với kinh nghiệm đập phá, tháo dỡ công trình ở nhiều quy mô, cấu trúc, cấu tạo khác nhau cũng như đội ngũ làm việc trang bị đầy đủ về kiến thức chuyên môn, kĩ năng chuyên nghiệp, quy trình thi công khoa học, bài bản cùng tinh thần trách nhiệm cao nhất, Công ty kiến trúc Mondo hiện là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu tại Hà Nội về dịch vụ tháo dỡ công trình. Bên cạnh yếu tố nhân lực, Mondo đã không ngừng đầu tư về mặt trang thiết bị hiện đại như máy xúc, máy ủi, xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông chuyên dùng…

đập phá tháo dỡ công trình

 Tháo dỡ công trình cùng Mondo – nhanh chóng về thời gian, an toàn về chất lượng

Kiến trúc Mondo chuyên đảm nhận:

  • Phá dỡ công trình dân dụng.
  • Phá dỡ nhà cao tầng, nhà cấp 4, nhà tập thể.
  • Phá dỡ nhà mặt phố, trong ngõ, khu liền kề.
  • Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ, trường học – bệnh viện cũ….
  • Phá dỡ đường betong, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi,cọc ép móng
  • Phá dỡ, giải phóng mặt bằng những công trình xây dựng trái phép
  • Phá dỡ, giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng

Tháo dỡ công trình cùng kiến trúc Mondo – nhanh chóng về thời gian, an toàn về chất lượng, yêu thương bởi giá tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Số 176 – Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 046.6870786
Di động: 0906355868 – 0977600023
Email: [email protected]

Liên kết hữu ích: Sửa nhà tại Hà Nội – báo giá sửa nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869-999-165